Rèm vải tráng cao su chống nắng 100%

58c53440e2f005ae5ce1

Xin chào, hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dòng rèm vải rất đặc biệt.

Đây là dòng rèm chống nắng 100% và có đầy đủ tất cả các màu sắc mà bạn mong muốn.

rem-cua-chong-nang
rem-cua-chong-nang

Thay vì sử dụng dòng rèm vải Sun Block khá đắt đỏ của ACACIA bạn có thể sử dụng dòng rèm này có chức năng tương tự với mức chi phí trung bình.

E5d641eb67e087bedef1

Đối với rèm vải, mỗi màu sắc sẽ có 1 khả năng chắn sáng khác nhau. Màu sắc càng sáng khả năng chắn nắng càng giảm.

Nếu bạn muốn sử dụng rèm vải màu sáng mà vẫn muốn khả năng chắn sáng 100% bạn phải may thêm lớp lót.

Man Cua Cao Cap Chong Nang
Man Cua Cao Cap Chong Nang

Loại rèm 2 lớp này rất rất khó để lên sóng đẹp chưa kể đến việc kỹ thuật may rèm cửa 2 lớp là rất khó kể cả những đơn vị chuyên nghiệp cũng ít ai dám tự tin may dòng rèm cửa này.

Man Cua Cao Cap Chong Nang 2
Man Cua Cao Cap Chong Nang 2

Bạn hãy nhìn vào rèm của chúng tôi, 1 mặt nó giống như màn vải thông thường, đẹp mắt và dễ chịu, còn mặt sau được tráng 1 lớp cao su đủ bền để không bị rách.

65a72cf13ffadfa486eb

Một số khách hàng phản ánh với chúng tôi rằng họ có sử dụng sản phẩm tương tự và sau một thời gian có nghe mùi hôi cao su khó chịu. Chúng tôi đã làm 1 thử nghiệm ngâm vải trong nước trong vòng 24h và sau đó giặt phơi ngoài trời trong vòng 14 ngày và không xảy ra hiện tượng trên.

Đó là sự khác biệt khi bạn chọn loại vải tốt và loại vải kém chất lượng. Không phải ngẫu nhiên 1 dòng vải nhưng có loại giá rất rẻ nhưng có loại lại mắc hơn nhiều.

chon-mua-rem-cua
chon-mua-rem-cua

Bạn không muốn về nhà phải sống trong sự bực bội khó chịu vì dòng vải giá rẻ mang lại chứ. Hoặc là cố chịu đựng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn bị ảnh hưởng, 2 là phải thay một bộ màn mới và kết quả là bạn phải chi 2 lần tiền, nếu khối lượng màn lớn thì số tiền này không hề nhỏ.

Với bức rèm này khi bạn nhìn vào mặt phải sẽ nghĩ với màu sáng như thế này chắc khả năng chắn nắng của nó khoảng 85-95% nhưng thực tế khả năng chắn nắng của tất cả các màu là 100%

58c53440e2f005ae5ce1

Bạn có thể kiểm chứng điều đó bằng việc sử dụng đèn flast điện thoại rọi gần vào rèm , không thấy ánh sáng lọt qua chứng tỏ khả năng chắn nắng 100%.

rem-chong-nang

Có một điều vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm của dòng màn này đó là nó khá nặng. Rèm sẽ không lên sóng đẹp như các loại vải mỏng khác đồng thời yêu cầu phải bắt cây đỡ rèm chắc chắn.

Ưu điểm của nó là rất tốt khi sử dụng cho các khung cửa có gió lùa, màn sẽ không bị thổi bay. Ngoài khả năng chắn nắng, tia UV nó còn có khả năng cách nhiệt rất tốt, chỉ cần buông rèm bạn không cần đóng cửa vẫn không sợ hơi lạnh thoát ra ngoài.

Bạn thấy dòng rèm vải này thế nào? Vui lòng đặt nó bằng cách liên hệ zalo 0906 093 292 hoặc đến trực tiếp tại showroom: 380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292