BÁO GIÁ MÀN CỬA ĐẸP BÌNH DƯƠNG

Màn cửa có giá như thế nào?

 Không gian như phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hiện đại không thể không có màn cửa. Màn cửa không chỉ có tác dụng là trang trí không gian, mà nó còn có nhiều tác dụng khác như: che nắng, cản bụi,…

(báo giá màn cửa đẹp)

Nhu cầu lớn của thị trường, ngày nay xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp màn cửa với nhiều chủng loại khác nhau. Điều này làm cho người tiêu dùng khó trong việc chọn lựa về giá  cả và chất lượng.

Một số mức giá cho từng loại màn cửa đẹp để bạn dễ dàng cho việc tham khảo giá:

Màn vải: là một trong những loại màn cửa phổ biến nhất ở Việt Nam.

  • Màn vải voan: loại thường sẽ có giá từ 150.000đ đến 250.000đ. Những loại cao cấp hơn như thêu vi tính hoặc của thương hiệu cao cấp sẽ có giá từ 700.000đ đến 1.200.000đ.
  • Màn vải: sẽ có giá giao động từ 200.000đ đến 2.000.000. Mức giá thấp nhất có vải của Trung Quốc, cao cấp có vải của Bỉ, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ

(báo giá màn cửa đẹp)

Màn roman:

Một kiểu màn xếp lớp khá được ưu chuộng những năm gần đây. Giá từ 600.000đ – 2.000.000đ tùy theo chất lượng và thương hiệu của vải.

 (báo giá màn cửa đẹp)

Màn sáo gỗ: Được dùng nhiều cho cửa sổ phòng làm việc và phòng bếp. Vì chúng có khả năng chống bám bụi bẩn, cách âm tốt, giá thành ở mức trung bình chỉ từ 600.000đ

(báo giá màn cửa đẹp)

Màn cuốn: là một trong những loại màn văn phòng được các công ty, xí nghiệp hay cửa hàng rất ưu chuộng.

  • Màn cuốn trong các công ty thường dùng có giá từ 300.000đ đến 700.000
  • Màn cuốn Hàn Quốc không chỉ phù hợp cho văn phòng làm việc còn phù hợp cho nhà ở, giá 900.000đ – 2.500.000đ

 (báo giá màn cửa đẹp)

Cách tính giá tiền cho bộ màn cửa của nhà bạn.

Giá thành của bộ rèm cửa của mỗi nhà đều khác nhau, tùy theo kích thước, loại vải, phụ kiện. Theo từng công ty, cửa hàng sẽ có những cách tính riêng nhưng kết quả sẽ đương đương nhau.

Chất liệu

Chất liệu màn cửa có ảnh hưởng lớn đến giá thành màn cửa. Dân gian có câu “ tiền nào của ấy” với những loại vải cao cấp có thời gian sử dụng lâu, độ bền cao, giá thành cao. Vải thường có giá thành thấp nhưng tuổi thọ không cao.

Giá trị của bộ màn của tùy thuộc vào chất lượng của chất liệu màn cửa, cho nên khi bạn lựa chọn màn vải cần phải lựa chọn loại vải có chất lượng tốt , giá thành phù hợp với gia đình

Thương hiệu

Đi cùng với chất lượng là thương hiệu, một sản phẩm có thương hiệu uy tín. Một số loại vải cao cấp như vải Bỉ, vải Nhật, vải đạt chất lượng quốc tế, an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Những thương hiệu này rất được ưu chuộng trên toàn cầu.

Phụ kiện

Thông thường khi bạn mua màn cửa sẽ có kèm theo hệ phụ kiện thường. Nếu bạn muốn có hệ phụ kiện cao cấp hay đổi hệ phụ kiện, bạn có thể trao đổi trực tiếp với người bán.

màn cửa đẹp đô my

Mẫu phụ kiện cao cấp: tại đậy

Kích thước

Thông qua kính thước thực tế để tính giá thành cho màn cửa, để đảm bảo kích thước chính xác, bạn có thể tự đo  để tránh việc sai sót hay có gian lận.

Bảng báo giá chi tiết các loại rèm cửa tại Đô My

Đô My là đơn vị cung cấp và phân phối màn cửa uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong suốt hơn 10 năm qua.Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp, uy tín luôn là tiêu trí làm việc của Đô My.

Đội ngũ thi công, lắp đặt có nhiêu kinh nghiệp, chi phí sẽ được tối ưu nhất và không phát sinh.

Để biết them thông tin các loại rèm khác, báo giá trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ vào số hotline: 0906 093 292.

Đô My luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292