THI CÔNG RÈM CỬA & CHỈ TRANG TRÍ TẠI CĂN BIỆT THỰ TRĂM TỶ

Rem Cua Cao Cap

Công trình rèm cửa:

Khách hàng: Chị Quỳnh

Địa điểm: Chateau Villa Quận 7, HCM

Sản phẩm:

  • Rèm vải hai lớp Nhật Bản
  • Rèm cầu vồng ( MODERO)
  • Phào chỉ trang trí

 

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG

 Lúc đầu căn biệt thự được thiết kế sẵn giống nhau theo phong cách phương Tây. Chủ biệt thự đã thay đổi lại thành căn biệt thự theo phong cách Retro vừa mang hơi thở của thời đại mới đồng thời kết hợp với những nét tinh túy của thời gian.

SẢN PHẨM RÈM CỬA ĐẲNG CẤP

Những sản phẩm nội thất gia chủ lựa chọn cho căn biệt thự đặc biệt khắt khe. Và rèm cửa Nhật Bản hoàn toàn được chị hài lòng sử dụng cho căn biệt thự của mình.
Rèm Nhật Bản vừa mang hơi hướng phương Đông lại đặc biệt yên tâm về phần chất liệu và độ an toàn của rèm.

Rem Cua Cao Cap

So với các dòng rèm khác, dòng rèm Nhật Bản ít được nhiều người biết đến hơn. Một phần do giá thành của rèm cao hơn mặt bằng chung của thị trường. Bạn không cần phải lo sợ rèm giống với các căn nhà khác vì lượng khách sử dụng rèm Nhật Bản còn khá ít. Bạn cũng không phải lo sợ rèm hết thời hay bị phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

 

Rem Cua Cao Cap

Vải Nhật Bản được sản xuất từ những sợi chỉ mảnh nhưng độ bền lại rất cao. Khi sờ vào bề mặt vải bạn có thể cảm nhận được độ trơn mịn của vải giúp giảm bám bụi. Các sợi chỉ mảnh còn giúp cho việc nếu rèm bị xước, sợi chỉ sẽ đứt và xước 1 đoạn ngắn nhỏ. Còn đối với các loại vải thông thường khi bị xước sẽ xước dài , sợi chỉ to nhìn thấy vết xước rõ và thậm chí từ trên xuống dưới làm mất thẩm mỹ của bộ màn.

PHÀO CHỈ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Rem Cua Cao Cap

Đặc điểm của dòng phào chỉ PS Hàn Quốc là không có phù điêu hoa văn cầu kỳ hay các vòm uốn lượn. Chỉ PS bao gồm các thanh chỉ thẳng trắng trơn hoặc có hoa văn sẵn để trang trí các khung ô, các vị trí góc.

Nhưng chỉ PS có một ưu thế mà các dòng chỉ khác không có được đó là độ cứng cao, khả năng chịu va đạp mạnh, không mối mọt hay ẩm mốc. Sản phẩm rất bền chắc sau thời gian dài sử dụng.

Rem Cua Cao Cap

Phào chỉ PS Hàn Quốc đặc biệt thích hơp với những không gian mang phong cách hiện đại hoặc tối giản. Không hề màu mè nhưng hiệu ứng trang trí thì không hề nhỏ.

Rem Cua Cao Cap

♦Liên hệ với Đô My để nhận được những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn

Hotline:0906093292

Địa chỉ:

Showroom1:  380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 3: 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Email: Noithatdomy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *