7 mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc đẹp cho ngôi nhà

Rem Cau Vong Han Quoc 2

Rèm cầu vồng là loại rèm cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Được cấu tạo từ 2 lớp vải và lớp lưới đan xen với nhau tạo nên một chiếc rèm mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại.

Loại rèm cầu vồng Hàn Quốc hiện đang được nhiều gia chủ ưa chuộng lựa chọn trang trí cho văn phòng làm việc công ty nhờ vào vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và nhiều mẫu đẹp khác nhau.

Nếu quý khách muốn tham khảo các mẫu rèm ( màn cửa) mới nhất để lựa chọn. Rèm cửa Bình Dương – Nội thất Đô My giới thiệu 5 mẫu rèm cầu vồng mới nhất dưới đây.

Rèm cầu vồng màu trắng

Mẫu rèm cầu vồng này được thiết kế với gam màu trắng kết hợp với màu kem của tường tạo nên không gian tinh tế, tự nhiên, trang nhã, tươi sáng và không kém phần hiện đại.

Rem Cau Vong Han Quoc 1

Mẫu rèm cửa này thích hợp cho bạn lựa chọn sử dụng cho cửa sổ trong phòng ngủ để tạo ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

Giá bán: 576.000đ

Rèm cầu vồng màu kem

Rèm cầu vồng Hàn Quốc với gam màu vàng kem sang trọng là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn sử dụng trong không gian bếp.

Với màu sắc của rèm cửa này kết hợp với màu sơn tường và màu nội thất một cách hài hòa tạo cho gian bếp không kém phần hiện đại và sang trọng.

Rem Cau Vong Han Quoc 2

Giá bán: 576.00đ

Rèm cửa cầu vồng 2 cánh

Mẫu rèm cầu vồng thiết kế lắp đặt cho 2 khung cửa đổ tạo sự thông thoáng và tiếp nhận nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên. Mang đến sự thông thoáng, mát mẻ cho người sử dụng bên trong không gian này.

Rem Cau Vong Han Quoc 3

Giá bán: 640.000đ

Rèm cầu vồng màu nâu đất

Mẫu rèm với màu nâu đất cùng tông với màu sàn nhà, màu bộ bàn ghế gỗ bên trong nhà tắm tạo không gian vừa nổi bật vừa kín đáo.

Rem Cau Vong Han Quoc 4

Giá bán: 576.000đ

Rèm cầu vồng màu xám khói

Với mẫu rèm này, nhà thiết kế khéo léo lựa chọn lắp đặt cho khung cửa sổ trong căn nhà bếp nơi phòng ăn, phù hợp với tất cả màu của tường, của tủ chén, màu sofa, màu đèn,..tạo nên không gian hài hòa một cách tự nhiên.

Rem Cau Vong Han Quoc 5

Giá bán: 576.000đ

Rèm cầu vồng chắn nắng

Với mẫu rèm này khá thích hợp cho bạn lựa chọn lắp đặt cửa sổ nơi phòng ngủ vì nó giúp chắn ánh sáng mặt trời tốt, mang lại cho bạn giấc ngủ trưa thoải mái và dễ chịu.

Rem Cau Vong Han Quoc 6

Giá bán: 768.000đ

Rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp

Nếu bạn yêu thích màu trắng, sự sạch sẽ thì có thể lựa chọn màu rèm cầu vồng này sử dụng cho khung cửa nơi căn phòng tắm sẽ tạo nên sự sạch sẽ và tươi mới hơn.

Rem Cau Vong Han Quoc 7

Giá bán: 768.000đ

Với 7 mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây. Hy vọng sẽ là những mẫu rèm phù hợp với sở thích, phong cách trong ngôi nhà của quý khách.

Xem thêm: rèm cửa kính văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *