LƯU Ý KHI MUA MÀN CỬA TỰ ĐỘNG BÌNH DƯƠNG

 1. CHỌN LOẠI MÀN CỬA TỰ ĐỘNG SAO CHO PHÙ HỢP TẠI BÌNH DƯƠNG

Thông thường, bạn chọn màn cửa thông qua màu sắc và kiểu dáng yêu thích. Đối với màn cửa có gắn thiết bị thông minh thì bạn phải lưu ý những điều sau:

 • Trọng lượng của màn cửa phải phù hợp với công xuất của motor màn cửa. Nếu màn cửa quá nặng, motor màn cửa quá yếu. Ảnh hưởng đến tuổi thọ của motor.
 • Nơi lắp màn cửa tự động là nơi có nguồn điện trực tiếp.
 • Tránh lắp lèm tự động ở những nơi tiếp xúc với nước. Vì màn cửa sử dụng điện, nước có thể làm ảnh hưởng cả hệ thống điện của nhà bạn.
 • Đa số các loại màn cửa có thể lắp motor và màn cửa, hoạt động kéo sang hai bên hay di chuyển lên xuống một cách dễ dàng (màn cuốn, màn vải,..). Nhưng có một số loại màn cửa lại không thể lắp motor màn cửa. Ví dụ như màn cửa sáo dọc, vì motor màn cửa hiện tại chưa tính hợp chuyển động xoay 180 độ cho màn cửa dọc.
 • Khi lắp màn cửa tự động bạn cần đồng hóa với các thiết bị thông minh khác trong ngôi nhà. Để dễ dàng điều khiển các thiết bị khác một cách tốt nhất.

 

 1. CÁCH NHẬN BIẾT MOTOR CHÍNH HÃNG

Hiện nay, thị trường  motor rat đa dạng về mẫu mã lẫn tích hợp thông minh: motor màn cửa vải, motor màn cửa cuốn. Việc lựa chọn động cơ phải phù hợp với loại màn cửa của nhà bạn. Việc nhận biết sản phẩm có tốt hay không, là việc đồi hỏi bạn phải có kỹ năng trong ngành.

Phần đa người tiêu dùng thường hướng đến sản phẩm có giá trị cao, nhưng điều này rất dùi do. Khi hàng tốt hiện nay bị làm giả rất nhiêu. Đô My sẽ chỉ bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết được motor kém chất lượng:

 • Bạn nên chọn những điểm mua có thương hiệu, vì trên thị trường xuất hiện nhiều motor giá rẻ. Motor giá rẻ thường là hàng từ Trung Quốc, khi có vấn đề sẽ không có linh kiện để thay hay sửa lại.
 • Chế độ bảo hành không rõ dàng.
 • Bạn nên test thử hoạt động của motor trước khi mua về.
 • Một cách khác có thể nhận thấy được là tem chống hàng giả. Nếu trên sản phẩm không có tem chống hàng giả hoặc tem có dấu hiệu khác lạ thì bạn nên suy nghĩ khi mua sản phẩm.
 1. BÁO GIÁ – HOẠT ĐỘNG

Công ty nội thất Đô My xin báo giá motor tự động.

Nguyên lý hoạt động:

 1. BẢO HÀNH VÀ ƯU ĐÃI

Tại Nội thất Đô My, chúng tôi xin giới thiệu bộ sản phẩm motor màn cửa cao cấp. Là nhà cung ứng và phân phối lẻ motor màn cửa của Pháp một trong những thương hiệu hàng đầu. Đô My đảm bảo hàng loại 1, 100% chất lượng sản phẩm tốt đến tay quý khách hàng.

Chính sách bào hành hiện tại cho bộ motor màn cửa lên đến 3 năm. Chuyên viên lắp đặt có thể cài đặt miễn phí khi bạn muốn tích hợp thêm nhiều thiết bị điện khác.

Chế độ ưu đãi tại Đô My được áp dụng cho những khách làm số lượng lớn, khách hàng cũ và các chương trình khuyến mãi dịp lễ lớn. Ưu đãi lớn, lên đến hơn 10% cho tổng đơn hàng của bạn. Mặc dù có ưu đãi, nhưng Đô My vẫn đảm bảo các chế độ khách hàng của bạn.

 1. CÁCH VỆ SINH MÀN CỬA VÀ MOTOR MÀN CỬA

Đối với màn cửa vải, bạn có thể tháo trực tiếp để vệ sinh. Bạn có thể giặt tay hoặc dùng máy là có thể vệ sinh màn cửa một cách dễ dàng. Lưu ý: trong quá trình tháo màn cửa cần đảm bảo motor không bị hư hại hoặc thiếu một bộ phận hay ốc vít nào đó. Có thể ảnh hưởng đến hoạt động của motor màn cửa

Đối với màn cửa sáo, bạn có thể dùng chổi lông hoặc máy hút bụi vệ sinh màn cửa. Một số loại màn cửa sao bằng vải thì việc tháo màn cửa thực sự khó khăn hơn.

Giờ bạn có thể yên tâm, vì tại Đô My còn có dịch vụ vệ sinh màn cửa cho tất cả khách hàng. Sử dụng sản phẩm của Đô My lắp một lần dùng chọn đời.

 1. 05 LÝ DO KHIẾN NHIỀU NGƯỜI CHỌN MÀN CỬA TỰ ĐỘNG CỦA ĐÔ MY

 • Tại Đô My có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về sản phẩm.
 • Bào hành 3 năm cho sản phẩm màn cửa tự động tại Bình Dương
 • Test sản phẩm trước khi mua hàng.
 • Giá bán bao gôm thi công, lắp đặt, cài đặt điện thoại và không có phát sinh thêm chi phí.
 • Đảm bảo hàng 100% chính hãng, nói không với hàng kém chất lượng.

>>>> Xem thêm: rèm cửa thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *