Liên hệ

Nội thất Đô My chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp, phào chỉ, sàn gỗ, giấy dán tường tại Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng.

Nội thất Đô My với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng. Với thái độ vui vẻ và nhiệt tình nhất sẽ làm cho tất cả khách hàng thoải mái nhất khi đến với Đô My.

Tất cả nhân viên trong công ty Nội thất Đô My luôn thấu hiểu một điều rằng: “Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai”, khẩu hiệu của Nội thất Đô My là “ New style for your home” và làm việc luôn hướng tới khách hàng đầu tiên.

Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Nội thất Đô My chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Địa chỉ

Showroom 1: 380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 3: 516A Phạm Văn Đồng, p13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại

0906 093 292 – 0936 200 559

Kết nối

Email: Noithatdomy@gmail.com