GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty nội thất Đô My thành lập từ ngày 06/09/2011 . Lĩnh vực sản xuất chính là rèm cửa ( rèm sáo, rèm vải, rèm nhập khẩu…) sàn gỗ, giấy dán tường và phào chỉ. Trong hơn 9 năm không ngừng thay đổi và phát triển bộ máy hoạt động của công ty, nay công ty nội thất Đô My đã khoác lên mình một bộ mặt mới chuyên nghiệp hơn và hiện đại hơn.

Công ty nội thất Đô My mang một sự mệnh rất thiêng liêng là làm đẹp ngôi nhà của bạn, với thông điệp

“ New style for your home” là mang phong cách mới đến cho ngôi nhà của bạn. Vì nghĩa vụ cao cả đó, đội ngũ nhân viên và tập thể Đô My luôn làm việc bằng cả trái tim mang niềm hạnh phúc đến cho ngôi nhà của bạn.

Là công ty lọt vào top 10 khu vực miền nam về lĩnh vực màn rèm, Đô My luôn dẫn đầu xu hướng mới nhất, cho ra những thiết kế độc đáo mới lại để phục vụ quý khách hàng. Chất liệu được Đô My lựa chọn kỹ càng nhất và có thương hiệu để mang tới quý khách sản phẩm chất lượng hàng đầu và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Tại nội thất Đô My đang có sự xuất hiện của hai dòng chỉ mới nhất hiện nay là chỉ PU và chỉ PS. Chỉ Pu không còn xa lại với chúng ta, nó được thiết kế theo phong cách cổ điển thích hợp cho người châu Á. PU là loại chỉ mới đến từ Hàn Quốc, chỉ theo phong cách hiện đại ngoài ra còn một loại tấm ốp từ PS nhằm trang trí và bảo bệ tường nhà bạn. Khi bạn lựa chọn phào chỉ của Đô My, bạn sẽ được tư vấn thiết kế, lên demo căn phòng, lựa chọn một trong những option từ bộ phận thiết kế của Đô My để cho  quý khách hàng sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ Đô My được nhập khẩu từ một số nước như: Thailand, Malaisya, Ấn Độ và một số nước ở châu Âu. Sàn gỗ tại Đô My đã được kiểm tra và đảm bảo được những quy định chặt chẽ của quốc tế, nhằm mang lại sản phẩm toàn đến cho người dùng.

Làm đẹp bức tường không thể thiếu sự góp mặt của giấy dán tường mang thương hiệu Đô My. Sự đang dạng về mẫu mã giúp cho khách hàng tìm được loại giấy dán tường mong muốn.

 

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp ĐÔ MY không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Đô Mỹ đã trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng, chuyên nghiệp về cách làm việc. Đô My xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Đô My từ lúc thành lập đến nay, chúng tôi xin nỗ lực đẩy mạnh và phát triển sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo của ĐÔ MY hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho ĐÔ MY.

Upload Image...