TIÊU TRÍ KHÁCH HÀNG “ĐƠN GIẢN – CAO CẤP”

 

  1. CÔNG TRÌNH RÈM CAO CẤP

Khách hàng: chị Hường

Địa điểm: Chơn Thành – Bình Phước

Sản phẩm:

  • Rèm vải hai lớp.
  • Rèm sáo ngang.
  • Sàn gỗ
  1. Yêu cầu nội thất.

Yêu cầu của chủ nhà là đơn giản nhưng cao cấp, tối ưu được không gian. Chuyên viên tư vấn của Đô My đến trực tiếp khảo sát và lên phương án cho ngôi nhà.

  • Sử dụng rèm vải âm trần hai lớp sẽ làm ngôi nhà cao hơn, sử dụng hai lớp vải nhằm mục đích trang trí và cản nhiệt tốt.
  • Mành ngang Hàn Quốc một trong những phương pháp giải bài toán một cách tối ưu nhất, bắt rèm lọt lòng trong khung cửa tiết kiệm được không gian, hệ điều khiển đơn giản điều chỉnh sáng tối một cách dễ dàng. Là thiết kế mới nhất, mành ngang là một trong những loại rèm mới và có tích hợp hệ thống motor tự động.
  • Sàn gỗ màu tự nhiên là sở thích của chủ nhà, màu gỗ tự nhiên sẽ làm ngôi nhà không còn tính hiện đại nữa, giải pháp đưa ra là màu gỗ đen với những đường vân gỗ đậm hiện đại.

 

  1. Ánh sáng – màu sắc

Để đảm bảo được ánh sáng vào ngôi nhà một cách tốt nhất mà không quá lớn, bạn sử dụng rèm hai lớp khi kéo lớp vải còn để lớp vải voan trong ánh sáng có thể xuyên qua nhưng ở cường độ thấp, ngoài ra nó còn giúp trang trí cho ngôi nhà.

 

Ngoài ra rèm có có một chức năng nữa là bảo vệ tốt không gian riêng tư của bạn, bảo vệ đồ nội thất trong nhà khỏi tia UV.

LIÊN HỆ ĐỂ HỖ TRỢ TƯ VẤN:

Hotline:0906 093 292

Showroom 1: 380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292