RÈM CỬA HIỆN ĐẠI- THỦ DẦU MỘT

KHÁCH HÀNG: Anh Thắng

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạng mục: rèm vải hai lớp (cao cấp)

Rèm cửa à một phần không thể thiếu trong ngôi nhà, theo nhận định của anh Thắng. Ngoài tác dụng cản sáng thì nó còn có tác dụng khác là vật dụng trang trí. Thông qua bộ rèm cửa người khách có thể đánh giá được chủ nhân của ngôi nhà. Anh Thắng nhờ được sự tư vấn của chuyên viên tư vấn nội thất tại Đô My, đã chọn được mẫu rèm phù hợp nhất .

Kiểu lắp âm trần hiện đại, tone màu xám sang trọng kết hợp với lớp vải voan mềm mại rất phù hợp với lối kiến trúc nhà ở của anh Thắng.

Yêu cầu để có rèm cửa đẹp

  • Chất liệu là điều quan trọng nhất để may nên một bộ rèm. Độ dày của rèm cũng ảnh hưởng đến trần nhà và độ thoáng khí trong phòng.
  • Màu sắc được chú trọng nhiều, vì đa số người phương đông tin vào phong thủy. Nhưng điều đặt ra là màu sắc phù hợp với ngôi nhà.
  • Đường may, khi bạn chọn một địa điểm không uy tín may rèm giá rẻ, đường mày không đều, rèm nhăn nhúm thì dù là vài đắt tiền thì người khác nhìn vào sẽ thấy nó rẻ tiền và không có sự sang trọng.
  • Kiểu dáng rèm cũng rất là quan trọng, đánh lừa thị giác bạn có biết không? Ví dụ như: cửa sổ nhà bạn nhỏ nhưng bạn may rèm có kích thước lớn hơn rất nhiều so với cửa thì nhìn thấy bạn đang có một cái cửa sổ lớn để nhìn ra ngoài.

Liên hệ tới Đô My sớm nhất để có thể thay đổi ngôi nhà của bạn tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292