Phào chỉ PS cao cấp – Công trình anh Hiệp

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN THAY ĐỔI CUỘC SỐNG – CÔNG TRÌNH ANH HIỆP BÌNH DƯƠNG

KHÁCH HÀNG: Anh Hiệp

ĐỊA CHỈ: Khu Trung tâm Thương mại Bạch Đằng,Thủ Dầu Một, Bình Dương.

HẠNG MỤC THI CÔNG: Phào chỉ Hàn Quốc, Giấy dán tường Nhật Bản.

Là một người yêu thích sự cổ điển. Anh Hiệp (Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã chọn nội thất trong ngôi nhà của mình bằng chất liệu gỗ là chủ yếu. Để phù hợp với không gian cổ điển đó. Đô My đã chọn cho anh tông màu nâu vàng và trắng kem để làm nổi bật từng khoảng không gian của ngôi nhà.

Phào chỉ PS Hàn Quốc

Với chất liệu mủ cao su tự nhiên có độ bền cao, không cong vênh trong mọi điều kiện thời tiết. Cùng với thành phần than hoạt tính thân thiện với môi trường. Phào chỉ Hàn Quốc đã ngay lập tức được anh Hiệp lựa chọn để tô điểm cho ngôi nhà của mình.

Phào chỉ Hàn Quốc được anh Hiệp sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chạy chỉ len chân tường, chạy chỉ viền trần, lam di cầu thang. Anh Hiệp cho biết. Anh thật sự rất bất ngờ về sự đa dạng mẫu mã và mục đích sử dụng của sản phẩm.

Giấy dán tường Nhật Bản

Bên cạnh phào chỉ Hàn Quốc. Anh Hiệp còn chọn sử dụng giấy dán tường Nhật Bản. Những sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn nhận được sự tin cậy cao của khách hàng.

Giấy dán tường Nhật Bản là một trong những sản phẩm giấy dán tường cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Với độ bền cao, khả năng bám dính tốt, mẫu mã đa đạng, vừa cổ điển vừa hiện đại. Đây là loại giấy dán tường được nhiều người lựa chọn. Phù hợp với mỗi không gian khác nhau trong từng ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi cư trú mà còn là nơi nuôi dưỡng tình cảm của mỗi con người. Thông qua cách trang trí nhà ở.  Chúng ta còn thấy được nghệ thuật thẩm mỹ và tính cách của gia chủ. Anh Hiệp với sự tư vấn của chuyên viên tư vấn nội thất tại Đô My đã chọn cho mình được những mẫu trang trí phù hợp cho ngôi nhà của mình. Còn bạn thì sao. Hãy liên hệ ngay đến Đô My để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH NỘI THẤT ĐÔ MY (0906 093 292 – 0936 200 559)

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292