CÔNG TRÌNH RÈM CỬA PHÀO CHỈ QUẬN 12 HCM

Rem Cua Dep

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khách hàng: Cô Thanh – Chú Điệp

Địa điểm: Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm:

  • Rèm vải hai lớp Nhật Bản
  • Rèm cầu vồng ( MODERO)
  • Phào chỉ trang trí

 

YÊU CẦU CỦA GIA CHỦ

Yêu cầu của gia chủ là lựa chọn màu rèm phù hợp với nội thất gỗ và màu tường trong nhà. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Không quá màu mè nhưng cũng phải nổi bật trong nhà.

Rem Cua Dep

Đô My đã gợi ý dòng màn vải Nhật Bản Depo với tông màu nâu ấm cúng. Cùng màu mệnh thổ với sơn và nội thất trong nhà. Để nổi bật Đô My lựa chọn màu nâu với tông màu đậm hơn so với màu tường, màu sắc này nhã nhặn, không bám bụi nhiều và khách hàng rất hài lòng

RÈM CỬA CHO NGƯỜI MỆNH THỔ VÀ MỆNH KIM

Màu rèm này được khá nhiều khách sạn yêu thích sử dụng. Rèm cửa được lắp âm trần hộp thạch cao giúp giấu đi thanh màn chỉ để lộ rèm rất đẹp mắt đồng thời giúp ngôi nhà bạn trông cao hơn
Rem Cua Dep
Rem Cua Dep
Hệ phụ kiện chị lựa chọn cho gia đình mình là thanh ray chống ồn, giúp kéo rèm dễ dàng đồng thời bảo vệ cho thanh rèm được bền lâu.

 

Rem Cua Dep
Rem Cua Dep

Vải Nhật Bản được sản xuất từ những sợi chỉ mảnh nhưng độ bền lại rất cao. Khi sờ vào bề mặt vải bạn có thể cảm nhận được độ trơn mịn của vải giúp giảm bám bụi. Các sợi chỉ mảnh còn giúp cho việc nếu rèm bị xước, sợi chỉ sẽ đứt và xước 1 đoạn ngắn nhỏ. Còn đối với các loại vải thông thường khi bị xước sẽ xước dài , sợi chỉ to nhìn thấy vết xước rõ và thậm chí từ trên xuống dưới làm mất thẩm mỹ của bộ màn.

PHÀO CHỈ NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Rem Cua Dep
Rem Cua Dep

Gia chủ sử dụng phài chỉ PS Hàn Quốc trắng trơn kết hợp giấy dán tường trơn và sơn tường giúp cho căn phòng đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

Rem Cua Dep
Rem Cua Dep

Đối với các khung cửa, Đô My tư vấn cho cô chú sử dụng dòng rèm sáo MODERO của Hàn Quốc. Vừa có khả năng chắn sáng tốt, không rườm rà chiếm nhiều diện tích mà cũng không kém phần đẹp mắt.

Rèm Cửa đẹp

♦Liên hệ với Đô My để nhận được những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn

Hotline:0906093292

Địa chỉ:

Showroom1:  380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Showroom 3: 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Email: Noithatdomy@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292