CÁCH TIẾT KIỆM KHÔNG-RÈM CỬA ĐÔ MY

 

Công trình rèm cửa:

Khách hàng: Chị Xuân

Địa điểm: Phước Long-Bình Phước

Sản phẩm:

  • Rèm vải hai lớp
  • Rèm cầu vồng ( MODERO)

 

TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN SỐNG

 Khi không gian phòng quá hẹp nhưng bạn lại muốn trưng bày nhiều đồ đạc, làm cho căn phòng trở nên bừa bộn không có khoa học. Tôi khuyên bạn nên sử dụng một số dụng cụ tích hợp để chứa đồ hoặc thêm kệ để đồ cho hợp lý, rèm và thứ không thể thiếu cho căn phòng với trường hợp như trên chúng ta có thể sử dụng một số loại rèm nhỏ gọn như rèm sáo, bắt lọt lòng ở cửa sẽ mang lại không gian rộng hơn so với khi bạn sử dụng rèm vải.
Điển hình như không gian nhà chị Xuân về mặt khái quát tổng thể ngôi nhà không nhỏ như vật dụng trong nhà khá nhiều, không gian sống không khoa học. Chúng tôi quyết định tư vấn rèm cầu vồng để không gian gọn gàng hơn và lấy sáng sáng một cách tốt hơn.

TẠO CHIỀU SÂU CHO NGÔI NHÀ

Cửa phòng khá nhỏ là một điểm trừ cho thiết kế nhà, khi đó bạn nên hướng tới những loại rèm vải có hai lớp và kích thước lớn hơn cửa đi. Khi sử dụng rèm lớn sẽ khiến cửa lớn hơn, đối với cửa sổ cũng tương tự như vậy.

Công ty nội thất Đô My chuyên cung cấp và phân phối rèm vải nhập khẩu cao cấp, rèm sáo nhập khẩu, các phụ kiện cao cấp, cam đoan sản phẩm chính hãng cao cấp. Hãy đến với Đô My để cùng thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn

♦Liên hệ tư vấn tại:

Hotline:0906093292

Địa chỉ:

Showroom1:  380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: Noithatdomy@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
1
Bạn cần hỗ trợ?
0906 093 292