ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ

Để chào mừng mùa hè đang về, cùng với việc tri ân tấm chân tình của Quý khách hàng đã dành cho NỘI THẤT ĐÔ MY trong thời gian vừa qua, hôm nay Đô My sẽ cho ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đó là tặng ngay 1 bộ rèm voan cho cửa đi chính với giá dưới 10% tổng đơn hàng dành cho Quý khách hàng với hóa đơn rèm cửa từ 20 triệu.

 

Trong dịp này, chúng tôi tiếp tục cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm rèm cửa chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi không gian của căn nhà.

 

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ 1

 

Rèm văn phòng: rèm sáo cuốn, sáo đứng, sáo gỗ, rèm cầu vồng,…. giá rẻ là dòng rèm chuyên sử dụng cho môi trường văn phòng, nhà xưởng. Trong phòng làm việc sử dụng rèm có tác dụng che chắn, làm vách ngăn giữa các phòng ban, trang trí không gian làm việc và có hiệu quả tốt trong việc quảng cáo công ty.

 

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ 2

 

Rèm vải cao cấp: rèm vải Bỉ, Nhật, rèm thêu vi tính… đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho các ngôi nhà tại Việt Nam.  Với mức sống được nâng cao, việc chú trọng vào việc sử dụng sản phẩm cao cấp đang dần được ưu tiên vì chất lượng và độ an toàn.

 

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ 3

 

Rèm Hàn Quốc: mành Combi, mành đứng, mành Roman, mành Honey Combi…là sản phẩm của sự mới mẻ và hiện đại với rất nhiều ưu điểm về mặt công dụng lẫn nét đẹp thẩm mỹ, được sử dụng cho những không gian nhà ở hoặc khu văn phòng cao cấp và đã trở nên quá quen thuộc .

Nay tại nội thất Đô My, còn nhiều dòng sản phẩm khác với mẫu mã đa dạng, rất đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Công ty chúng tôi nhập khẩu 100% tại Hàn quốc nên đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

 

ĐÓN NHẬN ƯU ĐÃI TỪ NỘI THẤT ĐÔ MY TRONG DỊP HÈ VỀ 4

 

Công ty còn có nhiều chế độ ưu đãi lớn dành cho khách hàng như: bảo hành, bảo dưỡng, giảm giá…..chúng tôi luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Hãy đến ngay NỘI THẤT ĐÔ MY HÔM NAY để được nhận ưu đãi là một bộ rèm voan. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906 093 292 – 0936 200 559 để có thêm thông tin khuyến mãi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *