Đã hơn 1 triệu gia đình chọn rèm cửa Đô My! Và bây giờ đến lượt bạn 

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn  1

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực rèm cửa và tiêu chí mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, NỘI THẤT ĐÔ MY luôn là một trong những lựa chọn lý tưởng cho gia chủ. Vì thế, đã có hơn 1 triệu gia đình Việt Nam đã và đang trải nghiệm sản phẩm từ ĐÔ MY.

Lựa chọn ĐÔ MY, bạn sẽ an tâm từ chất lượng đến mẫu mã 

Là một địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tìm đến, NỘI THẤT ĐÔ MY chuyên cung cấp các loại rèm, mành, sáo… cao cấp và thẩm mỹ. Từ rèm vải cao cấp, rèm tự động cho đến rèm mành Hàn Quốc, là những mặt hàng đắt khách tại Đô My. 

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn  1

Để nhận được sự tín nhiệm và ưu ái từ quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn tạo ra nét đa dạng trong sản phẩm, phù hợp với từng loại không gian căn nhà. Tất cả các loại rèm cửa ĐÔ MY được sản xuất từ nguồn vật liệu phong phú: gỗ, vải, kim loại… Đặc biệt, nguồn vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp ưu tín ở Hàn Quốc, Bỉ…

Đã-hơn-1-triệu-gia-đình-chọn-rèm-cửa-Đô-My-Và-bây-giờ-đến-lượt-bạn-_3

Mặc dù, được làm các chất liệu cao cấp và nhập khẩu, nhưng chúng tôi luôn tạo ra một mức giá hợp lý cho từng loại rèm. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho không gian căn phòng của bạn chiếc rèm ưng ý. 

Từng sản phẩm mang đến quý khách hàng, chúng tôi đặt hết tâm tư và sự tận tình vào từng chiếc rèm. Bên cạnh, bộ sưu tâm vô số các loại rèm, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, NỘI THẤT ĐÔ MY còn cung cấp, thi công, lắp đặt các phụ kiện của rèm cửa, tăng thêm nét đẹp cho chiếc rèm.

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn  4

Thanh toán đơn giản, giao hàng nhanh 

Khi mua sản phẩm tại NỘI THẤT ĐÔ MY, quý khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: bằng tiền mặt (nhân viên kinh doanh trực tiếp thu tiền) hoặc qua chuyển khoản (khách hàng trực tiếp chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của công ty). Sau khi đạt được sự đồng nhất trong thỏa thuận, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà Quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng theo khoản thời gian mà chúng tôi đã định trước cho Quý khách tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong Xác Nhận Đơn hàng) chứ chúng tôi sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác khi Quý khách đặt hàng hoặc trong Xác Nhận Đơn hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ ngày Quý khách đặt hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định.

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn  5

Về chính sách bảo hành, các sản phẩm được chúng tôi bảo hành trong 01 năm kể từ ngày nghiệm thu sản phẩm do lỗi kỹ thuật thi công không đúng gây ra. Tuy nhiên để hưởng các chế độ bảo hành, các sản phẩm phải đáp ứng các điều kiện trong phạm vi bảo hành, còn ngoài phạm vi thì chi phí sửa chữa sẽ tính theo quy định của công ty. 

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn 2

Đã có hơn 1 triệu khách hàng trải nghiệm sản phẩm rèm cửa của Đô My. Hầu hết, các khách hàng đều đánh giá cao về tính chất lượng và sự ưu tín mà Đô My mang lại. Người gia chủ thông minh là người biết chọn RÈM CỬA ĐÔ MY cho các mảng không gian trong ngôi nhà của mình. 

Đã Hơn 1 Triệu Gia đình Chọn Rèm Cửa Đô My! Và Bây Giờ đến Lượt Bạn  6

Hãy đến ngay NỘI THẤT ĐÔ MY trải nghiệm các sản phẩm, để trở thành các khách hàng tiếp theo của Đô My bạn nhé. 

  • Hotline: 0906 093 292 – 0936 200 559
  • Email: Noithatdomy@gmail.com
  • Website: noithatdomy.com – Mancuadomy.com
  • Showroom 1: 380 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Showroom 2: 609 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Showroom 3: 965 Phan Văn Trị, P 7, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *