BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY

Khoảng một năm trước đây, khi bước các công đoạn cuối cùng trong quá trình xây nhà, tôi cứ mãi loay hoay với việc lựa chọn phong cách cho nội thất căn nhà. Và tôi cũng đau đầu không ít trong việc chọn rèm cửa cho không gian các căn phòng.

Thật may mắn, tôi được một người bạn đã từng sử dụng và rất hài lòng với NỘI THẤT ĐÔ MY giới thiệu về các thiết kế của Đô My. Thế là tôi đã tìm đến địa chỉ này. Quả thật, nỗi băn khoăn của tôi được giải quyết ngay lập tức. Khi đến với ĐÔ MY tôi nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên, vì thế tôi đã chọn được những chiếc rèm có những tính năng ưu việt và rất phù hợp với các thiết kế nội thất.

 

Từ phòng khách trang nhã…

 

Tôi là người đặt tình cảm gia đình lên hàng đầu. Do đó, phòng khách được tôi chăm chút rất tỉ mỉ, vì đây nơi tụ họp các thành viên cùng trọ chuyện với nhau. Bởi thế, tôi đã tạo sự ấm áp cho không gian của căn phòng khách bằng chiếc rèm sáo gỗ.

 

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY 1

 

Với chiếc rèm sáo gỗ Đô My cùng với cách bày trí nội thất giúp cho phòng khách nhà tôi trông gọn gàng và thoáng mát, tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Chất liệu gỗ, thân thiện với thiên nhiên, căn phòng trở nên ấm cúng và sang trọng, tiếng cười nói không vơi khi chúng tôi ngồi trò chuyện cùng nhau. Hơn thế nữa, khi sử dụng rèm sáo gỗ, chúng tôi thật sự dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng. Do là nhờ thiết kế hiện đại giúp gỗ có thể xoay lật 180 độ.

 

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY 2

 

Đến phòng ngủ ấm áp

Giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe của mọi người. Một giấc ngủ ngon phải được tạo nên từ phòng ngủ thông thoáng, yên ấm, màu sắc hài hòa. Vì thế, hầu hết tất cả các căn phòng ngủ trong nhà tôi đều được trang trí với những chiếc rèm vải xinh xắn.

 

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY 3

 

Trước khi lựa chọn rèm vải tôi cũng lo ngại về việc vệ sinh, vì tôi nghe được nhiều chia sẻ về sự khó khăn trong thao tác giặt giữ với loại rèm này. Tuy nhiên, khi sử dụng loại rèm vải của ĐÔ MY, điều này không còn nan giải, vì chất liệu vải ở Đô My là vải nhập khẩu, nên rất ít bám bụi và dễ vệ sinh hơn.

 

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY 4

 

Với kiểu rèm vải mà tôi đã chọn, không gian phòng ngủ sang trọng hẳn. Cùng với các họa tiết có từ chiếc rèm nhưng thêm điểm tô cho căn phòng, vừa bắt mắt, lại vừa dịu dàng uyển chuyển nhưng đúng với chất liệu của nó. Bên cạnh đó, do được làm từ 2 lớp vải, nên khi cần cho ánh sáng vào phòng, tôi chỉ cần đóng bằng lớp vải mỏng. Khi ngủ thì tôi sẽ đóng lại cả hai lớp để tránh các tác nhân bên ngoài, vô cùng tiện lợi phải không.

 

BẬT MÍ BÍ MẬT: CĂN NHÀ TÔI TRỞ NÊN RỘNG RÃI, THOÁNG MÁT, VÌ TÔI ĐÃ CHỌN RÈM CỬA ĐÔ MY 5

 

Giờ đây, không gian căn nhà tôi đã trở nên rộng rãi, thông thoáng, các thành viên đều yêu thích với những chiếc rèm mà tôi đã lựa chọn tại Đô My. Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời đối với những chiếc rèm cửa tại ĐÔ THẤT ĐÔ MY, tôi thật sự hài lòng về chất lượng cũng như thái độ nhiệt tình của Đô My. Nếu có lời khuyên dành cho bạn, thì tôi sẽ nói rằng, bạn nên sử dụng các sản phẩm của Đô My ít nhất một lần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *