Tin tức
rèm cửa phòng khách đẹp 2019
Rèm cửa đẹp cho phòng khách, bạn nên chọn rèm cửa sáng và ấn tượng để tất cả những vị khách của bạn sẽ hiểu rằng bạn là một người tinh tế và có gu thẩm mỹ tốt.
RÈM VẢI CAO CẤP CHỐNG NẮNG 100% TẠI ĐÔ MY
Xu hướng thiết kế được chúng tôi tư vấn trong các phòng ngủ hiện nay là dù cho ban ngày khi vào phòng ngủ bạn chỉ cần kéo rèm lại và tắt đèn thì sẽ có cảm giác như ban đêm (Black-out ), đó cũng là một trong những tiêu chuẩn được các khách sạn cao cấp trên thế giới lựa chọn.
CHỌN RÈM CỬA ĐẸP (MÀN CỬA ĐẸP) VÀ TIỆN DỤNG
Rèm cửa cho phòng khách khác phòng ngủ, nhà tắm khác phòng ăn. Sự khác nhau này thông thường phụ thuộc vào độ ẩm hay mục đích sử dụng của không gian đó.
MẸO PHỐI MÀN CỬA THEO MÀU CỦA SƠN NHÀ
Việc phối màu sắc hợp lý là thực sự quan trọng, nó mang đến cảm giác hài hòa và tạo sự dễ chịu cho không gian. Điều đó đặc biệt đúng với những bức tường và rèm cửa
NHỮNG SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI LẮP ĐẶT RÈM CỬA
Đo sai kích thước, thanh treo quá mảnh, rèm quá dài ... là những sai lầm thường hay mắc phải khi bạn lắp đặt rèm cửa gia đình.
30 MẪU MÀN CỬA ĐẸP MÊ LY CHO NGÔI NHÀ BẠN
30 Mẫu màn cửa đẹp dưới đây sẽ gợi ý cho ô cửa của căn nhà bạn trở nên duyên dáng và phong cách hơn
ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO VẢI BỈ ACACIA TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ RESORT?
Nổi tiếng trên thị trường màn cửa là một thương hiệu hàng đầu châu Âu về dòng vải trang trí nội thất chất lượng cao, vải Bỉ ACACIA thực sự là thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng.
XU HƯỚNG MÀN CỬA HIỆN ĐẠI 2018
Vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều những loại màn cửa hiện đại, kiểu dáng khác nhau người tiêu dùng khó mà có thể chọn lựa, để đáp ứng thị yếu của khách hàng.
3 KINH NGHIỆM HAY LỰA CHỌN RÈM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Trên thị trường ngày càng có nhiều loại rèm cửa văn phòng giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú để người tiêu dùng lựa chọn. Cũng vì vậy mà việc lựa chọn được rèm văn phòng đôi khi khiến nhiều công ty, doanh nghiệp bạn băn khoăn
8 LOẠI RÈM VĂN PHÒNG ĐẸP VÀ CÁCH BẢO QUẢN
Rèm văn phòng giúp điều tiết ánh sáng đến mắt sẽ làm giảm tác hại của máy tính tới nhân viên, rèm văn phòng còn mang lại sự thoải mái, phong cách của văn phòng.
RÈM VĂN PHÒNG CAO CẤP HÀN QUỐC
Là một trong những thương hiệu rèm văn phòng cao cấp Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa cao cấp, chính hãng
BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG GIÁ RẺ
Báo giá rèm văn phòng giá rẻ dành cho các loại rèm cửa chuyên dùng cho các văn phòng nhà xưởng hiện nay tại Đô My
3 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ PHÂN BIỆT RÈM VĂN PHÒNG CAO CẤP VÀ GIÁ RẺ
Để tạo ấn tượng tốt khi khách hàng đến làm việc tại công ty và tạo cảm hứng cho nhân viên của bạn thì rèm cửa văn phòng cao cấp sẽ rất phù hợp để tôn lên được sự trịnh trọng và lịch thiệp của không gian này.
CÁCH CHỌN MÀN CỬA CHO VĂN PHÒNG
Bạn cần chọn màn cửa cho văn phòng nhưng không biết loại nào thì thích hợp và tốt nhất cho công ty? Đối với văn phòng làm việc, việc chọn màn treo văn phòng trước hết luôn đặt cao mục tiêu cản sáng, gọn gàng, cuối cùng là tính thẩm mỹ của màn. Hãy cùng màn cửa Đô My xem qua đặc tính của các loại màn cửa sử dụng cho văn phòng hiện nay nhé!
ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO VẢI BỈ ACACIA TRỞ THÀNH LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH SẠN 5 SAO VÀ RESORT?
Nổi tiếng trên thị trường màn cửa là một thương hiệu hàng đầu châu Âu về dòng vải trang trí nội thất chất lượng cao, vải Bỉ ACACIA thực sự là thương hiệu đáng tin cậy cho khách hàng.
1 | 2
Danh mục sản phẩm